Giới thiệu về chúng tôi

 0909 385 044  |    info@dhvn.vn
Giới thiệu về chúng tôi

CÔNG TY TNHH ĐẤT HỨA Được thành lập từ năm 2009, CTY TNHH Đất Hứa cung cấp các thiết bị thẩm mỹ theo tiêu chuẩn Châu Âu bao gồm: máy công nghệ cao, dược mỹ phẩm, mỹ phẩm về nhà, và vật tư tiêu hao…

Với sứ mệnh trở thành một trong những chuyên gia trong lĩnh vực cung cấp thiết bị thẩm mỹ và dược mỹ phẩm tại Việt Nam và khu vực, Đất Hứa đang dần tự khẳng định mình khi mang đến cho khách hàng những sản phẩm – dịch vụ chất lượng cao, giá tốt nhất, công nghệ tối ưu, phục vụ chuyên nghiệp nhằm đáp ứng những nhu cầu của mọi khách hàng.

Song song đó, chúng tôi còn đưa ra những chính sách ưu đãi, hỗ trợ tối đa và thiết thực nhằm giúp cho khách hàng tìm ra giải pháp kinh doanh và điều trị có hiệu quả cao.

Trải qua hơn 12 năm xây dựng và phát triển, Đất Hứa đã có sự chuyển biến mạnh mẽ trong việc khẳng định vị trí của mình, khi là một trong những công ty đầu ngành phân phối những sản phẩm độc quyền -  một trong những sản phẩm hàng đầu và đi đầu xu thế tại châu Âu như:

- Tixel (Novoxel - Đức)

- MCCM (Mesosystem – Tây Ban Nha)

- PRP HD KIT – Thổ Nhĩ Kỳ

- ScarMD (Skingen – Anh)

Trong đó, đáng kể đến là công nghệ máy NHIỆT CƠ VI ĐIỂM TIXEL, được xem là một làn sóng mới trong công nghệ điều trị sẹo và trẻ hóa da được sản xuất tại Đức với quy trình kỹ thuật chuẩn xác, được phân phối trên 35 quốc gia, có hơn 1500 sản phẩm được bán ra và được cấp 4 bằng sang chế về công nghệ, cùng với sự hài lòng về sự hiệu quả của giới chuyên môn.

Ngoài ra, Chúng tôi còn sở hữu dòng dược mỹ phẩm độc quyền MCCM với độ hiệu quả cao, nghiên cứu lâm sàng kỹ lưỡng, được nhiều bác sỹ da liễu trong và ngoài nước tin dùng nhiều năm qua.

Phát triển từ quy mô nhỏ, hiện nay chúng tôi đã nâng cấp và mở rộng công ty với nhiều phòng ban, trong đó có đội ngũ nhân viên được huấn luyện và đào tạo bài bản, nhằm phục vụ mục đích giải đáp thông tin về sản phẩm một cách khoa học, mang tính chuyên môn cao, đặc biệt là : Phòng nghiên cứu và phát triển sản phẩm, Phòng giải đáp thông tin và demo sản phẩm, có bác sỹ da liễu chịu trách nhiệm.

Chúng tôi luôn cập nhật xu hướng về sản phẩm mới, để cung cấp cho quý khách hàng những trãi nghiệm, cũng như cập nhật kiến thức thường xuyên bằng việc hội thảo tại công ty định kì 2 – 4 tuần/ lần.

 Công ty Đất Hứa tự hào là một trong những đơn vị đã tham gia và tài trợ xuyên suốt các hội nghị và triển lãm nổi tiếng như: CosmoBeauté, Viet Beauty, Hội nghị da liễu Hà Nội, Hội nghị da liễu miền Nam,...

Mong muốn sự phát triển bền vững, chúng tôi cam kết về chất lượng của sản phẩm, phương pháp điều trị, đào tạo và dịch vụ để xây dựng mối quan hệ lâu dài với các đối tác khách hàng.

©Copyright DAT HUA

Hotline