Metatherapy

 0909 385 044  |    info@dhvn.vn
Thiết bị
Metatherapy

Metatherapy

Meta Theraphy

Liệu pháp Meta được ghép từ các ký tự đầu tiên của Medical & Esthetical Tension Activating: một phương pháp mới để tân tạo làn da, chống lão hóa, giữ ẩm và tái tạo nước cho da. Meta Therapy là một liệu pháp được triển khai bởi bác sĩ hoặc chuyên gia thẩm mỹ và hiện là một cơ hội độc nhất để bạn cung cấp một giải pháp nâng cấp da mới nhất tại phòng khám hoặc cơ sở Spa y tế của bạn. Một liệu pháp có một không hai với kết quả tuyệt vời.

Liệu pháp Meta cho các hiệu quả như việc phối hợp các liệu pháp Meso, Mài da siêu dẫn và Kim cực nhỏ vào trong cùng một kỹ thuật. Ưu điểm lớn của liệu pháp Meta là không tổn thương da và hầu như không cần nghỉ dưỡng vì thượng bì không bị ảnh hưởng. Liệu   pháp Meta có thể dùng để điều trị toàn mặt, đặc biệt là vùng mắt và thậm chí xử lý cả các nếp nhăn da. 

Điều trị

Liệu pháp Meta gồm 2 liệu pháp dùng với các serum công hiệu được gọi là Subjectable. Chúng sẽ giúp bạn khắc phục hầu hết các vấn đề quan trọng của da.

Liệu pháp nâng đỡ đặc biệt

Liệu pháp tân tạo da này, chống lão hóa và chỉnh sửa được khuyến cáo dùng cho da già, da phai màu, da bị tổn hại nhiều (do phơi nắng hoặc tắm nắng), da sau phẩu thuật và da người hút thuốc lá. Subjectable nâng đỡ đặc biệt chứa các vitamin A, C và E, hổ trợ cho sự phát triển các tế bào mới (vitamin A), bảo vệ tế bào (vitamin C) và tái tạo tế bào da (vitamin E).

Liệu pháp tích cực Hydra

Liệu pháp Meta tích cực Hydra được thiết kế cho da bị tác động bởi sự mất nước nghiêm trọng hoặc rối loạn giữ ẩm da. Điều trị giữ ẩm với Meta Active Hydra Subjectable dựa trên hyaluronic acid giúp da duy trì độ ẩm, nên hệ thống da khô nứt gãy trông rực rỡ trở lại.

Bằng cách sử dụng thiết bị Dermatude Meta-Ject FX 50 và công cụ cầm tay đi kèm với các kim siêu mảnh, bạn có thể tạo lỗ cực nhỏ trên da. Quan sát da hầu như không thấy được các lỗ cực nhỏ này như da bị tổn thương và cơ chế làm lành da tự nhiên sẽ được kích hoạt. Hơn nữa, nó sẽ kích thích sự sản sinh collagen và elastin. Kết quả là da được tái tạo từ bên trong ra thông qua sự tái sinh mô da.Việc trị liệu đồng thời can thiệp bằng cách đưa các hoạt chất vào da dưới dạng các Subjectable, cho phép bạn triển khai việc trị liệu một cách đặc hiệu và có mục tiêu phù hợp với từng loại da, từng mục đích điều trị.

Liệu pháp Meta khởi đầu bằng một loạt điều trị 4 tuần. Sau đó, một đợt trong mỗi 6 đến 8 tuần là đủ duy trì kết quả đạt được. 

Thiết bị Dermatude Meta-Ject FX50

Đây là một công cụ tích hợp kiểm soát bằng kỹ thuật số và đảm bảo tần số được định trước, hiển thị bằng màn hình LCD, duy trì không đổi những biến động có hại của nguồn điện chính. Tần số có thể được cài đặt trước từ 50 đến 120 Ject mỗi giây. Bảng kiểm soát với bàn phím mềm cảm ứng hoàn toàn phẳng không gờ cạnh nên không giữ bám bụi bẩn. Thiết bị Dermatude Meta-Ject FX50 vô cùng thân thiện với người sử dụng.

Tay cầm điều trị

Phụ kiện cầm tay nhẹ cân nên cầm giữ rất thuận tiện. Các bộ kim xài một lần có thể xoay dễ dàng trong tay cầm. Độ sâu kim có thể thay đổi thích hợp với tính đa dạng của vùng da đang xử lý bằng cách điều chỉnh liên tục độ sâu.

Đầu điều trị

Đầu kim điều trị đáp ứng đầy đủ yêu cầu về độ an toàn. Đầu kim với các kim siêu nhỏ thụt vào bên trong khi nó không được nối với tay cầm. Đầu kim được gắn khít với màng bảo vệ để ngăn chất lỏng (từ cơ thể) tràn ra đi vào thiết bị cầm tay có khả năng gây nhiễm chéo. Đầu kim rất linh hoạt chứa 18 kim siêu nhỏ và điều chỉnh theo da để đảm bảo độ sâu khoan đều nhau khắp mọi nơi trên da.

Subjectable

Các liệu pháp tiến hành sử dụng serum hay

Subjectable như cách gọi của chúng tôi. Mỗi Subjectable có hiệu quả đặc biệt riêng được tiêm vào trong da bằng kim siêu nhỏ. Như vậy, ngoài việc tự tái tạo da từ trong ra ngoài, liệu pháp còn can thiệp tiêm vào da bạn các hoạt chất trị liệu. Một liệu pháp kép đem lại kết quả tuyệt vời. 

Ngược lại với các xử lý như mài da siêu dẫn, IPL, laser hoặc lột da bằng hóa chất tác động lên chức năng bảo vệ của thượng bì, đồng nghĩa là khách hàng phải có thời gian tránh nắng cả tuần lễ hoặc thậm chí cả tháng sau đó, liệu pháp Meta không làm ảnh hưởng đến hàng rào bảo vệ da cho nên sau đó không cần giai đoạn chăm sóc đặc biệt. Sau khi xử lý, da có thể hơi ửng đỏ một chút, nhưng sẽ giảm ngay trong vài giờ. Khách hàng thậm chí có thể trang điểm ngay hôm sau.

Để đạt kết quả tối ưu, chúng tôi đề nghị nên dùng

các loại kem được thiết kế đặc biệt dành cho liệu   pháp này. Dermatude có các loại kem với thành phần tương tự như Subjectables để bổ trợ và kéo dài hiệu quả trị liệu.

Hỗn hợp nâng đỡ đặc biệt Dermatude

Kem bôi buổi sáng và buổi tối với vitamin A,C và E có tác động tích cực trên cấu trúc tế bào, bảo vệ tế bào và kích thích tế bào tái sinh, tạo cho da một dáng vẻ khỏe mạnh và tươi tắn

Tăng cường giữ nước tích cực Dermatude  

Da khô đến cực khô sẽ được lợi lớn nhờ đặc tính giữ ẩm mạnh mẽ của hyaluronic acid, đây là thành phần có hoạt chất chính của kem. Sử dụng hoàn hảo ban ngày cũng như ban đêm. 

©Copyright DAT HUA

Hotline